(028) 3817.2800 | Hotline: 0981.159.639 - 0937.088.539

Bình sữa

Kinh nghiệm chọn bình sữa cho trẻ sơ sinh

Một trong những điều bố mẹ quan tâm nhất khi chọn bình sữa cho trẻ sơ sinh là tính an toàn của vật liệu làm bình sữa. Chọn bình sữa cho bé bằng nhựa hay thủy tinh cũng là một câu hỏi được các bà mẹ quan tâm. Hiện nay trên thị trường có vô vàn loại bình sữa cho bé với chất liệu và kiểu dáng khác nhau, nhưng hai chất liệu phổ biến nhất là bình nhựa và bình thủy tinh.

Dr. Brown’s là thương hiệu của Mỹ về bình sữa và các loại dụng cụ chăm sóc cho trẻ em được các bệnh viện, giáo sư, bác sĩ khuyên các bậc cha mẹ dùng.

  • Bình sữa Dr. Brown’s nhập khẩu chính hãng từ Mỹ là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van thông khí bên trong bình, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn. Hệ thống van khí của Bình sữa Dr Brown’s loại bỏ hiện tượng chân không và bọt khí trong bình sữa, hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: trẻ nuốt phải bọt khí dẫn đến đau bụng, trớ sữa, đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm...
  • Điều tuyệt vời hơn nữa, Bình sữa Dr.Brown’s được thiết kế giống như trẻ bú mẹ làm cho bé không thấy quá nhiều sự khác biệt khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Núm ti Dr Brown’s được làm từ chất liệu silicone siêu mềm cho bé cảm nhận như đang bú mẹ.