(028) 3817.2800 | Hotline: 0981.159.639 - 0937.088.539

Bình sữa NUK cổ rộng cổ rộng PP Nature Sense 150ml - Ty Silicone 1M NU21497

Mã sản phẩm: V795
Thương hiệu: Nuk (Đức)
Kích thước bao bì (dài x rộng x cao): 15cm x 10cm x 12cm
Chất liệu: Nhựa PP
Màu sắc: Xanh, Hồng
Mô tả sản phẩm:

Dung tích: 150ml

Giá: 249,000đ
Thông tin chi tiết sản phẩm

Sau một thời gian chờ đợi, nay NUK đã mang đến thị trường Việt Nam một làn gió mới, một tuyệt tác giải quyết mọi vấn đề về bú bình mà các bé thường gặp phải. Đó chính là bình sữa NUK NATURE SENSE hoàn toàn mới, chiếc bình thần thánh được tới  92% trẻ em châu Âu chấp nhận và các nữ hộ sinh khuyên dùng

Ngay từ khi xuất hiện, NUK NATURE SENSE đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt trên thị trường mẹ và bé tại nước Đức nói riêng và chấu Âu nói chung.


Với sự hưởng ứng và tin dùng của các bà mẹ, chúng tôi thu về được những con số vô cùng ấn tượng. Có đến:
- 99% các bà mẹ đều khuyên dùng bình sữa NUK NATURE SENSE
- 92% các bé chịu bú bình Nature Sense. Đúng vậy, ngay cả các bé từ trước đến nay luôn đấu tranh để không phải bú bình thì nay đã chịu bú bình Nuk Nature Sense.
- Và 98% các bà mẹ đều đồng ý rằng bình Nuk Nature Sense tạo cảm giác như bú mẹ.


Con số ấn tượng đó là kết quả từ những nghiên cứu chuyên sâu của NUK về cử động của lưỡi khi bú mẹ cũng như cơ chế bú tự nhiên của bé để tạo ra một bình Nature Sense có cấu trúc giống bầu sữa mẹ nhất từ trước đến nay.
Vẫn giữ núm ti dẹt độc quyền của NUK giúp bé giữ đúng khớp ngậm và bảo vệ sự phát triển lành mạnh của khung hàm, núm ti Nature Sense thuận tự nhiên còn được thiết kế đa tia và siêu mềm để bé có cảm giác “thật” như ti mẹ. Bé không chịu bú bình hoặc để bé vừa bú bình và bú mẹ, Nature Sense thuận tự nhiên là bình sữa đầu tiên mà bạn nên mua cho bé.

Bình NUK Nature Sense - Bình Sữa Thuận Tự Nhiên
NUK Nature Sense tạo cho bé một cảm giác vô cùng thân thuộc như khi bú mẹ. Từ dòng chảy ở đầu ti, núm ti, bầu sữa… đều được thiết kế giống hệt như bầu ngực mẹ; nhờ đó bình sữa NUK NATURE SENSE đã thuyết phục được các bé không chịu bú bình.


Núm Ti Dẹt Chỉnh Nha
Nhắc đến NUK chúng ta phải nói ngay đến Núm Ti Chỉnh Nha, vì đây là phát minh độc quyền của bác sĩ ……… cho NUK.

Núm ti NUK được mô phỏng theo tự nhiên giống như hình dáng ti mẹ khi cho bé bú và vì vậy nó dễ dàng được các bé chấp nhận. Núm ti NUK đặc biệt thích hợp cho bé vừa bú mẹ và kết hợp bú bình.

Bề mặt trên của núm ti có độ cong vừa vặn, phù hợp với mọi bé. Chất liệu silicone y tế cực mềm không tạo áp lực lên khoang miệng, không gây trầy xước, đau rát vòm miệng.

Mặt dưới núm ti có dạng dẹt tạo không gian cho lưỡi cử động linh hoạt, kích thích sự phối hợp của các hoạt động cắn-mút-nuốt. Đây chính là cơ chế “thuận tự nhiên” để bé rèn luyện cơ lưỡi và khung xương hàm phát triển tốt, tạo điều kiện để bé sớm hình thành kĩ năng nói.


Thay vì bé phải mở rộng miệng để ngậm được các núm ti có cổ ti lớn, thì bình sữa NUK giúp bé ngặm chặt và khép kín miệng với cổ núm ti hẹp. Đồng thời, bầu núm ti to bản cùng nhiều vòng khấc giúp bé xác định khớp cắn đúng. Điều này góp phần để trẻ có hàm răng đẹp, không xô lệch, không hô hàm.

Núm Ti NUK Nature Sense – Thiết Kế Đa Tia Cho Dòng Chảy Tự Nhiên