(028) 3817.2800 | Hotline: 0981.159.639 - 0937.088.539

Bình ủ sữa

Túi trữ sữa , bình ủ sữa – sản phẩm tiện ích cho mẹ và bé

Túi, bình trữ sữa cho mẹ là công cụ hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ giúp mẹ bảo quản sữa mẹ tốt hơn.Túi chứa sữa được làm từ chất liệu nhựa PES cao cấp không chứa BPA, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé, duy trì các khoáng chất có trong sữa mẹ, giúp mẹ chăm sóc bé một cách hoàn hảo nhất.

Khi bé bước vào giai đoạn ăn dặm chắc chắn sẽ không tránh được việc bé đòi ăn đêm , bình ủ sữa là một giải pháp tiện dụng giúp ích rất nhiều cho các bà mẹ trẻ khi cho bé bú sữa vào buổi đêm .Với thời gian ủ ấm khoảng từ 3 – 5 tiếng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian buổi đêm phải dậy pha sữa cho bé.

Túi bình trữ sữa – Hổ trợ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ

Khi mẹ đi làm , muốn để lại lượng sữa dự trữ cho con , các loại túi chứa sữa này giúp mẹ tiết kiệm diện tích trong khi vẫn bảo quản, dự trữ được lượng sữa cần thiết cho con. Những sản phẩm này đều được tiệt trùng diệt khuẩn nên mẹ có thể yên tâm trữ sữa mà không lo sữa của bé bị nhiễm khuẩn. Túi trữ sữa cũng giúp mẹ dự trữ được lượng sữa khi sữa mẹ quá nhiều nhưng mẹ không thể cho con bú hết được. Sản phẩm túi trữ sữa mẹ chuyên dụng giúp mẹ trữ sữa lạnh được trong tủ đá hoặc tủ đông. Mỗi sản phẩm đều có ghi ngày tháng giúp mẹ thuận tiện hơn khi theo dõi hạn bảo quản của sữa mẹ.