(028) 3817.2800 | Hotline: 0981.159.639 - 0937.088.539

Đồ chơi trẻ em - Gia đình lật đật

Mã sản phẩm: DC015
Thương hiệu: Antona (Việt Nam)
Kích thước bao bì (dài x rộng x cao): 20cm x 15cm x 10cm
Chất liệu: nhựa nguyên sinh
Màu sắc: Nhiều màu
Mô tả sản phẩm:

Được làm bằng nhựa nguyên sinh.

Sơn an toàn không độc hại.

Nhiều màu sắc sinh động.

Phù hợp cho bé từ 2 - 5 tuổi

Nơi sản xuất : Việt Nam

Giá: 139,000đ
Thông tin chi tiết sản phẩm

Sản phẩm là một hộp bao gồm 4 thành viên trong gia đình là lật đật bố, lật đật mẹ, và hai lật đật con. Bé sẽ bắt đầu bằng việc bỏ các chú lật đật ra bên ngoài chiếc hộp rồi chơi với nhiều trò chơi khác nhau.

Cách chơi phát triển: Bé có thể vừa chơi các chú lật đật, vừa sáng tạo ra những câu chuyện của riêng mình về thế giới xung quanh, về tình cảm gia đình, giúp bé tăng cường khả năng giao tiếp, linh hoạt trong ứng xử và phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

Cách chơi đơn: Bé có thể chơi sản phẩm lật đật Antona một mình bằng cách lắc lư sản phẩm để phát ra những âm thanh vui tai hoặc quay tròn sản phẩm để sản phẩm quay lâu hơn.

Cách chơi tập thể: Bé có thể chơi bộ sản phẩm cùng với gia đình hoặc bạn bè với nhiều nội dung chơi khác nhau như chơi lắc lư, chơi quay tròn vui nhộn, chơi quay tròn thi đấu, chơi đóng vai nhân vật kể các câu chuyện trong trò chơi đồ hàng…. Bé có thể kể rất nhiều câu chuyện về cuộc sống xung quanh hay cả những câu chuyện thường ngày trong gia đình. Bố mẹ sẽ hiểu con cái mình nhiều hơn thông qua những giờ chơi thú vị này."