(028) 3817.2800 | Hotline: 0981.159.639 - 0937.088.539

Lót thấm sữa Pigeon - 36 miếng

Mã sản phẩm: LSP001
Thương hiệu: Pigeon (Nhật)
Kích thước bao bì (dài x rộng x cao): 14cm x 11cm x 14cm
Chất liệu: Chất liệu vải lót mềm mại, không chứa BPA
Mô tả sản phẩm:
-  Số lượng: 36 miếng / hộp
-  Hạn sử dụng: 5 năm
-  Nơi sản xuất: Thái Lan
 
Giá: 160,000đ
Thông tin chi tiết sản phẩm

Lót thấm sữa Pigeon - 36 miếng : sản phẩm có  lớp mút xốp theo cấu trúc tổ ong giúp tăng cường khả năng thấm hút sữa nhanh.Thành phần : Polyolefin fiber, Pulp tissue, Fluff pulp, Polyacrylic acid sodium salt, Polyethylene, Synthetic rubber hotmelt, Silicone coated paper, Polyurethane, Polypropylen

Tính năng: 

  • Chất liệu vải lót mềm mại, không chứa BPA, an toàn cho mẹ sử dụng
  • Quy cách đóng gói: 36 miếng
  • Bề mặt thấm hút thông minh với các khe rãnh nhỏ cho không khí dễ dàng lưu thông và thoát ra bên ngoài, tạo nên độ thông thoáng, an toàn cho da
  • Thiết kế gập đôi với phần khe ở giữa giúp ôm sát bầu ngực mẹ, thoải mái sử dụng với mọi kích thước bầu ngực của mọi bà mẹ, tăng cường sự cố định khi sử dụng.
  • Thiết kế siêu mỏng và nhẹ vừa vặn và kín đáo bên trong áo đem đến tính thẩm mỹ cao khi mẹ diện những bộ đầm, áo bó sát. 

Kể từ năm 1957, PIGEON liên tục cống hiến cho Mẹ & Bé những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ quá trình phát triển của Bé và sự chăm sóc Bé của Mẹ. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về việc phát triển các sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất PIGEON đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên thế giới. Biểu tượng của PIGEON gồm 2 trái tim – Trái tim dành cho Mẹ & Bé. Trái tim Mẹ đang bao trùm lấy trái tim bé nhỏ của con, thể hiện tình yêu thương vô tận… PIGEON mong muốn sẽ là trái tim lớn che chở cho Mẹ & Bé.